Quy Định Giao Hàng

Giaohoatuoi.vn Shop hoa tươi tại Tp.HCM giao hoa tận nơi,giao hoa miễn phí,giao hoa nhanh nhất ,giao hoa trong vòng 60 phút.

banner giao hàng

* THỜI GIAN GIAO HÀNG.

- Để đảm bảo tính chính xác và an toàn của tất cả các sản phẩm hoa tươi trước khi giao, Giaohoatuoi.vn sẽ bảo vệ sản phẩm được an toàn, xác nhận với khác hàng thời gian và địa điểm giao hoa chính xác.

- Khách hàng thanh toán bằng hình thức tiền mặt khi nhận hoa, chúng tôi sẽ liên hệ trước để xác nhận thời gian giao hàng, và địa điểm giao hàng, (trước khi nhận hàng, khách hàng có thể kiểm tra hoa, nếu không vừa ý khách hàng có thể trả lại cho chúng tôi miễn phí ,,,).

- Khách hàng thanh toán chuyển khoản. Trước khi giao hoa chúng tôi sẽ gửi hoa kèm băng rôn thực tế cho khách hàng, khách hàng xác nhận chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để xác nhận và giao hàng, sau khi giao hàng chúng tôi sẽ có hình ảnh thực tế tại nơi giao. cho khách hàng đặt hàng.

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu giao hoa lấy ngay thì thời gian là 60 phút chúng tôi sẽ giao đến địa điểm của khách hàng, mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Giaohoatuoi.vn để được tư vấn. và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Điện thoại: 0706 289 989