Quy định & Chính sách

Chào mừng bạn đến với Giaohoatuoi.vn.

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất kỳ phần nào của Điều khoản và Điều kiện Sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng lên, có nghĩa là bạn đã chấp nhận những thay đổi đó. Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEB

- Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng đã nêu.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của bạn mà không cần thông báo.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến ​​cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách truy cập phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi khi tài khoản của bạn bị truy cập mà không được phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do bạn không tuân thủ các quy định.

- Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận các email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận thư, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email quảng cáo nào.

2. Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

- Tất cả nội dung trang web và bình luận của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 ĐƠN HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi bạn đặt hàng tại Giaohoatuoi.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu đặt hàng và gửi mã số đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua bước xác nhận đơn hàng, Giaohoatuoi.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách đáp ứng các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Giaohoatuoi.vn.

- Để đơn hàng của Quý khách được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều kiện, điều khoản của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Giaohoatuoi.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường bạn có thể chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 30 (ba mươi) triệu trở lên, Giaohoatuoi.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng thẻ. Thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc Thanh toán Nội địa.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Giaohoatuoi.vn và các thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Giaohoatuoi.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua số lượng lớn hoặc nhằm mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi .

- Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Giaohoatuoi.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo thời gian và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- Giaohoatuoi.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, Quý khách vui lòng xem kỹ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. MÃ GIẢM GIÁ

- Mã giảm giá là hình thức giảm giá mà Giaohoatuoi.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng.

- Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Giaohoatuoi.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không sử dụng cho mục đích cá nhân, mua số lượng lớn hoặc mua đi bán lại.

- Giaohoatuoi.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Giaohoatuoi.vn có quyền từ chối gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã chưa sử dụng hết giá trị hoặc đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

7. KHU VỰC GIAO HÀNG

- Giaohoatuoi.vn giao hàng tận nơi trên toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Giaohoatuoi.vn phân phối, trừ các sản phẩm điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông… Việc vận chuyển có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc sức khỏe của khách hàng.

- Đối với các sản phẩm do thương nhân thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể bị giới hạn theo thông tin cập nhật trên trang sản phẩm. Trong một số trường hợp không cập nhật kịp thời khu vực giao hàng tại thời điểm Quý khách đặt hàng, Giaohoatuoi.vn sẽ liên hệ với Quý khách để thông báo chi tiết.

8. GIÁ

- Giá sản phẩm được niêm yết tại Giaohoatuoi.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện bổ sung sẽ được áp dụng, nếu có và sẽ được hiển thị rõ ràng trên trang Thanh toán khi bạn đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác cho từng sản phẩm, nhưng đôi khi vẫn có sai sót hoặc thiếu sót. Nếu chúng tôi phát hiện ra sai sót về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sớm nhất có thể và cung cấp cho bạn tùy chọn xác nhận lại đơn đặt hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn đặt hàng. Nếu chúng tôi không liên lạc được với bạn, đơn hàng sẽ tự động bị hủy trên hệ thống và sẽ được hoàn lại tiền (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Chênh lệch giá: Thương nhân thành viên hoạt động tại Sàn giao dịch TMĐT Giaohoatuoi.vn có thể cung cấp cùng một sản phẩm với chính sách giá khác nhau, quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá giữa các thương nhân thành viên để có mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. Giaohoatuoi.vn không can thiệp vào chính sách giá của từng thương nhân thành viên nếu có tranh chấp.

9. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Giaohoatuoi.vn cung cấp thông tin chi tiết cho từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, đầy đủ, cập nhật và không sai sót. cho mỗi sản phẩm.

- Trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng với những gì Giaohoatuoi.vn mô tả trong phần thông tin sản phẩm, xin quý khách vui lòng thông báo cho bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được. đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả, vui lòng tham khảo tại: http://www.Giaohoatuoi.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/

10. CHÍNH SÁCH HÀNG GIẢ, HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

- Giaohoatuoi.vn hướng tới việc cung cấp chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm được rao bán trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm được sản xuất trái phép, sao chép, làm giả. , hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ ...

- Các thương nhân thành viên của Giaohoatuoi.vn buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình. vi phạm vi phạm. Trong trường hợp phát hiện sản phẩm được sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, Giaohoatuoi.vn sẽ đình chỉ ngay hoặc chấm dứt quyền kinh doanh hàng hóa. thực hiện các biện pháp xử phạt đối với đơn vị thương nhân thành viên vi phạm.

- Trong trường hợp quý khách nghi ngờ sản phẩm được sản xuất trái phép, sao chép, làm giả, làm nhái, không rõ nguồn gốc, xuất xứ ..., vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Cục. Hỗ trợ khách hàng tại www.Giaohoatuoi.vn/contact/ để xác minh thông tin và hỗ trợ.

11. THƯƠNG MẠI VÀ BẢN QUYỀN

- Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, bản dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.

12. QUYỀN PHÁP LÝ

- Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ hành vi vi phạm.sử dụng trái phép trang web này.

13. ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

- Trang web của chúng tôi coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các phương pháp hay nhất để bảo vệ thông tin và khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Khi bạn hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay quảng bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

14. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI Giaohoatuoi.vn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Giaohoatuoi.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy chế bảo mật” nêu trên). Do đó, khi thanh toán trực tuyến, vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ sử dụng các trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Giaohoatuoi.vn; Trong trường hợp phát sinh giao dịch không mong muốn, Quý khách vui lòng thông báo cho Giaohoatuoi.vn để chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng thường xuyên để đảm bảo mọi giao dịch thẻ đều được kiểm soát.

15. GIAO DỊCH TẠI Giaohoatuoi.vn

- Khách hàng khi mua sắm tại Giaohoatuoi.vn phải thực hiện đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước trực tuyến qua thẻ tín dụng (Visa, Master card ..):

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Giaohoatuoi.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; Cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực
Bước 2: Giaohoatuoi.vn xác nhận đơn hàng
Bước 3: Giaohoatuoi.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 4: Giaohoatuoi.vn chuyển hàng
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Giaohoatuoi.vn hoặc kiểm tra tình trạng giao dịch tại website http://www.Giaohoatuoi.vn/kiem-tra-don-hang/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu lịch sử giao dịch khi đăng nhập tài khoản tại website Giaohoatuoi.vn

- Trong trường hợp khách hàng muốn sửa lại thông tin, khách hàng cần thông báo cho Giaohoatuoi.vn qua số hotline của WEBSITE HOTLINE hoặc soạn tin nhắn tại địa chỉ http://www.Giaohoatuoi.vn/contact/.

16. ĐỔI, HỦY GIAO DỊCH TẠI Giaohoatuoi.vn

- Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

1. Thông báo cho Giaohoatuoi.vn về việc hủy giao dịch qua số hotline CỦA WEBSITE hoặc tin nhắn tại http://www.Giaohoatuoi.vn/contact/

2. Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ quyền lợi nào từ hàng hóa đó (theo quy định đổi trả hàng tại http://www.Giaohoatuoi.vn/chinh-sach-doi-tra-hang/)

17. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO VIỆC NHẬP THÔNG TIN THƯƠNG MẠI SAI LẦM TẠI Giaohoatuoi.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Giaohoatuoi.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Giaohoatuoi.vn, Giaohoatuoi.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

1. Thông báo cho Giaohoatuoi.vn qua số hotline số HOTLINE CỦA WEBSITE hoặc nhập tin nhắn tại Giaohoatuoi.vn/contact

2. Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc không được hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

18. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP.

- Mọi tranh cãi, khiếu nại, tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Giaohoatuoi.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này sẽ được giải quyết bằng thương lượng, hòa giải, trọng tài và / hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

19. ĐIỀU KHOẢN CHẤM DỨT

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do vi phạm Quy tắc sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn hoặc thông lệ nào của Giaohoatuoi.vn, biện pháp khắc phục duy nhất của bạn là ngừng hợp tác với chúng tôi. .

20. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ các Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ lúc nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại Giaohoatuoi.vn.